Bạn có thể rút tiền, khi cầm hộ chiếu hay không?

CHI PHÍ XIN CẤP LẠI HỘ CHIẾU SẮP HẾT HẠN

Bạn có thể rút tiền, khi cầm hộ chiếu hay không?

Bạn có thể rút tiền, khi cầm hộ chiếu hay không?

Các thông tin có trên hộ chiếu: Số hộ chiếu, ảnh, ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng minh thư nhân dân, nơi sinh, cơ quan cấp, nơi cấp. Các nước có thể đi đến (hộ chiếu Việt Nam thì không có mục này), thời hạn sử dụng, vùng để xác nhận thị thực; tên và thông tin của trẻ em ghép chung hộ chiếu.

Hộ chiếu có rút được tiền không ?

Là một loại giấy tờ được chính phủ của một quốc gia cấp cho người dân của quốc gia đó. Hộ chiếu thì thường chứa tên của chủ sở hữu, địa điểm và ngày tháng năm sinh, ảnh, chữ ký , quốc tịch, ngày cấp, ngày hết hạn… và các thông tin nhận dạng. Hộ chiếu là một loại giấy tờ dùng để nhận dạng cá nhân và quốc tích của một người khi di chuyển sang một quốc gia khác. 

Theo Điều 4, Nghị định 136/2007/NĐ-CP (được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định Nghị định 94/2015/NĐ-CP) quy định về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam thì hộ chiếu quốc gia (bao gồm hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu phổ thông) được sử dụng thay thế chứng minh nhân dân.

Và theo khoản 1, Điều 15, Quy chế về tiền gửi tiết kiệm (Văn bản hợp nhất số 14/VBHN-NHNN ngày 21/5/2014 của Ngân hàng Nhà nước) thì người gửi tiền là cá nhân Việt Nam “phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực” khi thực hiện rút gốc và lãi tiền gửi tiết kiệm. Như vậy, pháp luật cho phép người gửi tiết kiệm xuất trình 1 trong 2 loại giấy tờ: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Khi rút tiền cần các thủ tục:

– Xuất trình thẻ tiết khiệm

– Xuất trình hộ chiếu còn thời gian hiệu lực.

– Các giấy tờ liên quan, chứng minh liên quan.

Tóm lại hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân có giá trị thông hành trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể dùng nó để chứng minh nhân thân, rút tiền tại ngân hàng, xuất trình trước cơ quan pháp luật…

Dịch vụ làm hộ chiếu uy tín hiện nay?  

Hiện nay có rất nhiều các bác,các cô chú ,anh chị em có người thân sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Mọi người có nhu cầu làm hộ chiếu  rất lớn nhưng không phải ai cũng biết các chuẩn bị một  bộ hồ sơ như nào cho đầy đủ nhất. Hãy để công ty visa Bảo Ngọc chúng tôi giúp bạn.

– Hồ sơ được sắp xếp theo đúng qui định của cục xuất nhập cảnh.

– Giấy tờ dịch thuật chuẩn xác, giá rẻ, uy tín.

– Giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

– Chỉ cần mang bộ hồ sơ mà chúng tôi đã chuẩn bị cho ưuý khách vào cục xuất nhập cảnh  và lên nộp.

Dịch vụ làm visa, hộ chiếu của công ty Bảo Ngọc, sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng rất nhiều đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh và khách hàng cao tuổi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả..

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *