GIÁ LÀM HỘ CHIẾU NHANH CHÓNG

hộ chiếu 4

Giá làm hộ chiếu Nhanh Chóng

Bạn đang không biết mức giá làm hộ chiếu nhanh chóng là bao nhiêu? Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ để có thể sở hữu hộ chiếu nhanh chóng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các thủ tục làm hộ chiếu đơn giản, dễ dàng nhất.

Hộ chiếu chính là một loại giấy tờ cần có nếu như bất cứ ai trong chúng ta muốn đi ra nước ngoài. Tuy nhiên, nếu như bạn không biết về quy trình làm hộ chiếu, cũng như chi phí, thời gian cần thiết để thực hiện việc xin cấp. Bạn chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức, mà chưa chắc đã xin được hộ chiếu kịp cho dự định của mình.

Giá làm hộ chiếu Nhanh Chóng
Giá làm hộ chiếu Nhanh Chóng

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh chóng

Khi bạn muốn tiến hành làm thủ tục xin cấp hộ chiếu nhanh chóng. Bạn chỉ cần phải thuê một công ty dịch vụ là điều này. Lúc đó, bạn chỉ phải cung cấp các loại giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch
  • Tờ khai xin cấp hộ chiếu
  • 2 hình 4*6 cm, ảnh mới chụp

Lưu ý: Các thông tin liên quan đến việc xin cấp hộ chiếu cần phải đảm bảo tính trung thực, chính xác để việc xin cấp hộ chiếu không gặp nhiều khó khăn.

Thời gian xin cấp hộ chiếu là bao lâu?

Theo như quy định từ phía Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh, thì thời gian cấp mới hộ chiếu tsẽ trong khoảng 5-10 ngày làm việc. Không tính các ngày nghỉ, ngày lễ.

Giá làm hộ chiếu Nhanh Chóng
Giá làm hộ chiếu Nhanh Chóng

Giá làm hộ chiếu Nhanh Chóng làm hộ chiếu mất bao nhiêu?

Từ ngày 1/1/2017, theo quy định của nhà nước, chi phí cấp mới hộ chiếu sẽ là 70 USA (Tương đương 1.500.000 VNĐ).

Khi bạn lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng. Mức giá làm hộ chiếu sẽ được tính tổng dao động từ 75-100 USA tùy vào từng loại hồ sơ. Toàn bộ các khoản phí, và giá làm hộ chiếu nhanh chóng sẽ có hoá đơn gửi đến khách hàng để khách hàng hiểu và nắm rõ từng khoản thu chi một cách tường tận, đảm bảo tính minh bạch.

Nếu như bạn muốn lựa chọn một dịch vụ làm hộ chiếu uy tín, nhanh chóng với mức giá hạt rẻ. Bạn có thể liên hệ với công ty chuyên làm dịch vụ hộ chiếu visa Bảo Ngọc. Đây là một trong những công ty chuyên hỗ trợ dịch vụ, tư vấn làm hộ chiếu với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Với visa Bảo Ngọc, bạn sẽ có thể thực hiện được những dự định ra nước ngoài của mình một cách nhanh nhất, trọn vẹn nhất.

Với những thông tin thông qua bài viết này, chắc chắn người đọc đã có cho mình những thông tin cần thiết để việc xin cấp hộ chiếu đơn giản. Giá làm hiệu chiếu nhanh chóng cũng sẽ không quá đắt như nhiều người nghĩ. Chúc các bạn có những chuyến đi chơi thật vui vẻ bên gia đình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *