DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU NHANH CHÓNG UY TÍN

hộ chiếu

Dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng uy tín

Hộ chiếu, chính là một loại giấy tờ quan trọng đối với mọi công dân tại Việt Nam khi muốn làm thủ tục để sang nước ngoài. Chính vì vậy, bạn cần phải có cho mình những kinh nghiệm cần thiết về vấn đề này. Vậy bạn có biết dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng ở đâu uy tín không?

Dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng uy tín
Dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng uy tín

Những điều cần biết về dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng

Dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng ở đâu? Vì nhiều lý do khác nhau liên quan đến vấn đề xuất nhập cảnh mà bạn cần phải làm hộ chiếu nhanh chóng. Nếu vậy, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau:

Trường hợp bạn là người có hộ khẩu ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

– Đối với việc xin cấp hộ chiếu mới: bạn cần có chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Đối với việc xin cấp lại hộ chiếu: bạn cần phải có bản gốc chứng minh thư nhân dân, đơn trình báo việc mất hộ chiếu theo mẫu có sẵn.

Dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng uy tín
Dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng uy tín

Trường hợp bạn là người có hộ khẩu thường trú ở ngoại tỉnh nhưng làm việc và sinh sống ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn cần phải có bản gốc chứng minh thư nhân dân, sổ tạm trú.

Nếu muốn làm hộ chiếu cho trẻ nhỏ tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần phải cung cấp 2 ảnh kích thước 4×6 cm của trẻ, kèm mẫu kê khai X-01 của phòng xuất nhập cảnh có dấu chứng nhận của phường, xã, giấy khai sinh bản sao hoặc bản phô tô.

Lưu ý khi tiến hành dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng

Ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, những người xin cấp hộ chiếu có thể điều tờ khai trên mạng tại nhà trước khi làm thủ tục ở phòng quản lý xuất nhập cảnh. Công dân sẽ đến bàn tiếp dân để các cán bộ ở đó có thể kiểm tra, đối chiếu thông tin, nhận dạng, và cuối cùng là nhận giấy hẹn, chờ ngày nhận hộ chiếu.

Thời gian chờ nhận hộ chiếu sẽ là 14 ngày làm việc, tính từ ngày bạn nộp hồ sơ. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp, thời gian nhận kết quả có thể sẽ phải đợi lâu hơn.

Công dân xin cấp hộ chiếu có thể đến trực tiếp phòng quản lý xuất nhập cảnh để nhận hộ chiếu. Hoặc bạn cũng có thể nhận hộ chiếu thông qua hình thức đăng ký chuyển phát nhanh tới địa chỉ mà mình muốn.

Để tìm được một dịch vụ làm hộ chiếu Nhanh Chóng uy tín, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng làm hộ chiếu trước đó. Chúc bạn sẽ có những chuyến du lịch thật nhiều niềm vui, tiếng cười, cùng những trải nghiệm thú vị.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *