DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU CHO NGƯỜI NGOẠI TỈNH

Web

Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Bạn là người ngoại tỉnh, bạn đang cần tìm một dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh. Bạn băn khoăn không biết nên làm thủ tục thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn trên.

Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh
Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh cho người đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí minh nhưng sổ hộ khẩu lại ở ngoại tỉnh. Lúc này, bạn vẫn có thể làm hộ chiếu tại thành phố. Tuy nhiên, bạn cần phải có sở hữu sổ tạm trú.

Dưới đây là những loại giấy tờ cần có để người ngoại tỉnh có thể xin cấp hộ chiếu:

– Tờ khai xin cấp hộ chiếu. Tờ khai này cần phải có dấu xác nhận của cơ quan nơi bạn đang sinh sống, cùng với con dấu xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi bạn đang tạm trú.

– 4 ảnh có kích thước 4 x 6 cm, ảnh phải là ảnh mới chụp trong 6 tháng gần nhất.

– Sổ đăng ký tạm trú dài hạn

– Bản gốc giấy chứng minh thư nhân dân, giấy chứng minh cần phải còn rõ số, không rách nát.

Địa chỉ dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Bạn có thể tìm đươc một dịch vụ làm hộ chiếu uy tín, đảm bảo chất lượng kèm theo giá thành hợp lý tại địa chỉ số 88-90 TRẦN HỮU TRANG, P.10, PHÚ NHUẬN, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là địa chỉ của công ty Visa Bảo Ngọc. Công ty chuyên về các dịch vụ xuất nhập cảnh đảm bảo uy tín, chất lượng. Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên giải quyết các loại giấy tờ, hộ chiếu, xin cấp visa. Dù bạn ở bất cứ đâu, ngoại tỉnh, hay thành phố, bạn vẫn có thể xin cấp hộ chiếu một cách dễ dàng.

Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh
Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Khi lựa chọn công ty này để tiến hành xin cấp hộ chiếu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề trục tắc hồ sơ, giấy tờ mà nhiều người khi làm hộ chiếu nếu ở ngoại tỉnh thường gặp phải. Visa Bảo Ngọc có đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm, kinh nghiệm, lành nghề, và nhiệt huyết. Đội ngũ này sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về những vấn đề cần thiết khi làm thủ tục xin cấp hộ chiếu. Để việc xin cấp hộ chiếu của bạn có thể tiến triển thuận lợi nhất.

Visa Bảo Ngọc luôn cam kết về mặt thời gian rằng bạn có thể nhận hộ chiếu nhanh nhất chỉ từ 2 đến 3 ngày sau khi bạn nộp hồ sơ. Việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ. Những vấn đề còn lại sẽ do Visa Bảo Ngọc tiến hành giúp bạn. Visa Bảo Ngọc tự hào là Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh nhanh nhất, với mức giá tốt nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *